Vintage Mustang Forums banner

1 - 5 of 5 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter #1 (Edited)
Nên lựa chọn sử dụng kem chống nắng hay xịt chống nắng?

Thị trường làm đẹp xuất hiện hai dạng chống nắng được sử dụng nhiều nhất. Vậy bạn thuộc team sử dụng kem chống nắng hay là xịt chống nắng dành cho mặt?


Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây hại trực tiếp đối với da mặt của chúng ta. Nó làm cho da không đều màu, sạm nám và xuất hiện tàn nhang không mong muốn.

Không chỉ có vậy, nếu bạn không trang bị kỹ cho làn da một lớp bảo vệ từ những sản phẩm chống nắng, da mặt sẽ dễ bị mắc phải căn bệnh ung thư quái ác do tia UV gây ra.

Chính vì thế, hai dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là xịt chống nắng và kem chống nắng nhận được rất nhiều lời nhận xét từ giới chuyên môn.

Nhưng để mà công tâm thì quả thật hai sản phẩm này sẽ là “một chín một mười” khi đặt lên bàn cần để mà so sánh với nhau.

Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn đội quân nào? Kem chống nắng hay là sử dụng xịt chống nắng?


Kem chống nắng và xịt chống nắng
Thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong năm 2020

Ngày nay, khi nhận thức của khách hàng ngày càng được mở rộng hơn thì việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cũng vì thế mà trở nên được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Khi biết được ánh nắng là một trong những tác nhân khiến da bị mất đi sự thẩm mỹ thì đã có vô số những cách chăm sóc và bảo vệ làn da khỏi ánh nắng được hình thành.

Từ đó, thị trường làm đẹp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả thế giới dần trở nên phong phú hơn với hai nhóm bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng đó là dạng xịt và dạng kem.

Hai loại này đều sở hữu chung chức năng những điều khiến chúng trở nên đặc biệt đó là cách thức sử dụng và hiệu quả mà chúng đem lại.

Để nhận biết xem chúng có thật sự tốt như những gì được quảng cáo trên bao bì hay không thì bạn hãy dùng chúng thử trên những làn da mặt có dấu hiệu khô.

Da khô là nhóm da mặt yếu và vô cùng mẫn cảm với những tia UV có trong ánh nắng. Thế nên để thử nghiệm loại sản phẩm nào sử dụng tốt hơn thì chúng ta hãy thử nghiệm trên da khô.

Theo như kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, da khô thường chỉ thích hợp với dòng
kem chống nắng dành cho da khô hơn là loại xịt.

Lý do là vì loại xịt thường không đảm bảo được liều lượng cần thiết sử dụng trên da mặt và rất dễ bị bay hơi chỉ sau khi xịt lên mặt.

Ngoài ra, dòng xịt chống nắng cũng chỉ thích hợp sử dụng cho chân và tay hoặc những nhóm da thông thường khác vì rất dễ gây kích ứng.


Da khô là làn da cần phải sử dụng kem chống nắng nhất
Kem chống nắng dành cho khô đang rất được ưa chuộng

Vì là nước nằm ở khu vực Châu Á nên Việt Nam có phần lớn số dân sở hữu nhóm da mặt yếu gồm khô, dầu và nhạy cảm.

Trong số ấy, da khô là nhóm da cần được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời nhất vì chúng dễ dàng bị lão hóa hoặc mắc phải một số khuyết điểm không mong muốn khi bị tia UV tấn công.

Chính vì thế, nhóm kem chống nắng dành cho làn da khô thường rất mau cháy hàng tại các địa điểm bán và chúng cũng thường sở hữu mức giá không được đánh giá là rẻ.

Có xuất xứ đến từ nhiều nước trên thế giới và có mức giá dao động cao nên người tiêu dùng Việt thường khá băn khoăn trong khâu chọn mua sản phẩm phù hợp để sử dụng.

Gợi ý: Để giúp bạn mua sắm tốt hơn, bài viết về
TOP kem chống nắng cho da khô tốt nhất hiện nay của 2momart sẽ là một gợi ý hay, giúp mua sắm được tốt hơn.

Sử dụng kem chống nắng dành cho da khô phù hợp nhất với bản thân sẽ giúp bạn thấy rõ được công dụng mà chúng đem lại cho làn da mặt.


Kem chống nắng dành cho da khô
Có thể mua kem chống nắng online không?

Khi bạn truy cập vào https://2momart.vn
, mọi thứ bạn cần tìm để bảo vệ làn da mặt sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin tại đây.

Với mỗi một sản phẩm có bán trên các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay, 2momart sẽ có những bài review chi tiết nhất dành cho chúng nhằm giúp bạn có thể tham khảo sản phẩm mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp.

Ngoài ra, tại đây sẽ còn hướng dẫn cho bạn một số kỹ thuật sử dụng kem chống nắng đúng cách nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp có ít khuyết điểm.

Đặc biệt nhất, để giúp bạn tiết kiệm hơn trong việc chọn mua sản phẩm kem chống nắng chất lượng, chúng tôi còn trang bị công cụ đo lượng về giá cả của sản phẩm có mặt tại các địa điểm bán online uy tín. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng trở thành khách hàng may mắn sở hữu những mặt hàng chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Và còn rất nhiều điều đặc biệt đến từ website 2momart.vn - trang hỗ trợ mua sắm online, hãy nhanh tay để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất nhé.
 

·
Registered
Joined
·
1,098 Posts
Welcome! What is it we might be able to help you with?
 

·
Registered
Joined
·
5,744 Posts
Welcome, do you have a Mustang or just like them?
 

·
Registered
Joined
·
4,133 Posts
Welcome, happy to have our friends from Vietnam here.
 

·
Hi, how ya doin
Joined
·
2,415 Posts
Steven, welcome to VMF.
 
1 - 5 of 5 Posts
Top